3 câu THẦN CHÚ giúp tiêu nghiệp cực nhanh, công đức vô lượng, dù là ai hãy thử đọc một lần

0
11

Những ai chưa biết về những câu thần chú giúp tiêu trừ nghiệp chướng, nhanh chóng tháo gỡ khó khăn, giúp bạn hướng Phật và đạt được công đức vô lượng. Hãy xem ngay 3 câu thần thú dưới đây.

Thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát 

Thần chú Địa Tạng Vương Bồ Tát

Tiếng Phạn: Oṃ Ha Ha Ha Vismaye Svāhā (Om Ha Ha Ha Win Sam Mo Ti So Ha)

Trì tụng thần chú này có thể giúp tiêu trừ nghiệp chướng, cứu độ người thân và người đã khuất, giúp người thân trong gia đình đang gặp bất hạnh thoát khỏi đau khổ và hạnh phúc, đồng thời có thể tích lũy phước lành và khai mở trí tuệ.

Không chỉ là kinh về nhân quả, Kinh Địa Tạng còn là kinh nói về lòng hiếu thảo nên nếu bạn muốn cầu nguyện cho cha mẹ và che chở họ khỏi bệnh tật, tai họa thì trì tụng Kinh Địa Tạng là một lựa chọn tốt nhất.

Thần Chú Quán Thế Âm Bồ Tát

Tiếng Phạn: Om Mani Padme Hum (Hán Việt đọc là “Án ma ni bát mê hồng”).

Trì tụng thần chú này là cách hiệu quả nhất và dễ dàng nhất để chúng ta chuyển nghiệp xấu thành nghiệp tốt, vì thế nếu chúng ta trì tụng thường xuyên thì có thể giúp chúng ta tiêu trừ tiêu trừ ngàn nghiệp chướng.

Thường xuyên niệm chú này sẽ giúp xua đuổi các thế lực ma quỷ, đẩy lùi bệnh tật, mở ra cánh cửa hạnh phúc, bình an trong thân, tâm.

Đạo Phật nói rằng nếu chúng ta trì tụng thần chú Om Mani Padme Hum, khi chết linh hồn sẽ không bị đày vào 3 đọa xứ mà sẽ vãng sanh về cõi Tây Phương cực lạc, cõi tịnh độ của Đức Quán Thế Âm bồ tát, và tiến gần hơn tới Phật quả.

Đặc biệt, nếu ai thành tâm cầu nguyện Bồ Tát Quán Thế Âm cũng có thể nhận được sự đáp ứng và gia trì của Bồ Tát.

Thần chú Tara Xanh Lục Độ Phật Mẫu

Tiếng Phạn: Om Tare Tuttare Ture Soha 

Thành tâm đọc chú Tara Xanh Lục Độ Phật Mẫu giúp tiêu nghiệp có thể cứu bạn thoát ra khỏi 8 loại đau khổ, đồng thời có thể chuyển hóa tham lam, sân hận, vô minh, kiêu ngạo và biến nghi ngờ thành trí tuệ tối thượng và hoàn hảo.

Trì tụng thần chú này có thể hướng dẫn chúng sinh được giải thoát khỏi luân hồi và đau khổ, giải thoát khỏi mọi tội lỗi và tiêu trừ mọi bệnh tật.

Quan trọng hơn, trì tụng thần chú này có thể giúp bạn có con, bất kể bạn là nam hay nữ, bạn đều có thể trì tụng thần chú này nếu muốn có con.

Nguồn: Lịch Ngày Tốt

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here