3 món đồ đại kỵ đặt trong phòng khách, nhà nào đang có mau cất đi kẻo mất lộc

0
11

Trong quan niệm phong thủy, phòng khách được xem là bộ mặt của ngôi nhà, những nơi như thế này không thể đặt những vật cấm kỵ, gây bất lợi cho gia chủ.

Hoa giả, cây giả

Hoa giả, cây giả

Hoa giả và cây giả thường có màu sắc đẹp và có thể sử dụng được rất lâu. Tuy nhiên, theo phong thủy, gia chủ không nên đặt cây cảnh, hoa nhựa trang trí trong nhà.

Nhìn bề ngoài, chúng trông rất bình thường nhưng lại không mang lại lợi ích cho gia chủ. Đặc biệt là đối với những phụ nữ còn độc thân nó sẽ làm tăng vận tình duyên xấu. Đối với vợ chồng, nó gây ra những phiền toái ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đao, kiếm

Một số gia đình thích trưng bày vũ khí (kiếm, đao) trong phòng khách. Theo phong thủy, chúng có tác dụng trấn trạch nhưng nếu đặt không đúng vị trí sẽ phản tác dụng.

Nếu muốn dùng đao kiếm để trấn trạch thì không nên dùng chất liệu kim loại. Thay vào đó hãy chọn các vật dụng bằng gỗ. Ngoài ra, không nên rút kiếm ra khỏi vỏ để không ảnh hưởng xấu đến quan hệ gia đình.

Tượng đầu người, động vật hoặc búp bê

Tượng đầu người, động vật hoặc búp bê

Một số người có sở thích sưu tầm, trưng bày những đồ vật như búp bê, những chiếc mặt nạ kỳ lạ, hung dữ… Theo phong thủy, những đồ vật này sẽ mời gọi những yếu tố xấu vào gia đình, ảnh hưởng đến vận may của gia chủ.

Bạn không phải là thợ săn nên đừng đặt đầu động vật trong phòng khách. Năng lượng của gia chủ không đủ để chống lại năng lượng tiêu cực do những con vật này mang lại. Đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ không nên trưng bày vật này

*Bài viết mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here