5 hành vi tổn hại phúc báo cần tránh

0
10

Nếu con người vi phạm quy luật tự nhiên và coi thường phép tắc của vũ trụ, phước báu của sẽ bị giảm sút, dẫn đến những tai họa khôn lường.

Sát sinh

Trong tất cả các tội ác thì sát sinh là tổn hại và quả báo lớn nhất, nghiêm trọng nhất là giết người và giết động vật, thường sẽ gây ra tội nghiệp vô cùng lớn. Bạn có thể mua thịt để ăn, nhưng giết sinh vật sống để làm thức ăn sẽ làm giảm tuổi thọ của bạn. Những người thỉnh thoảng giết hại động vật thường ốm yếu và mắc nhiều bệnh tật, tuổi thọ ngắn ngủi.

Bỏ thai

Phá thai là giết chết một sinh mạng nhỏ bé trước khi nó được sinh ra. Đây là một loại sát sinh. Sau khi phá thai, nhiều phụ nữ phát hiện mình bị tổn hại nặng nề, công việc không suôn sẻ, thậm chí công việc của chồng cũng bị ảnh hưởng, gia đình không hòa thuận.

Sau khi phá thai, nhiều phụ nữ phát hiện mình bị tổn hại nặng nề.

Tà dâm

Tà dâm là một kiểu quan hệ bất chính giữa nam và nữ, thủ dâm, ý dâm, xem các loại phim khiêu dâm. Người phạm tội này thường sẽ bị tổn hại về sức khỏe, sự nghiệp không thuận lợi, hao tổn tiền bạc, gia đình tan nát, thậm chí có thể mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm.

Kiếm tiền bất chính

Dùng thủ đoạn không trung thực để kiếm được nhiều tiền chắc chắn sớm muộn gì cũng sẽ mang lại tai họa. Không những không giữ được tiền mà còn nguy hiểm đến tính mạng. Người có tiền phải có tâm, nếu không thì có tiền sẽ gặp rắc rối không giữ được một xu.

Kiếm tiền bất chính sớm muộn gì cũng gặp tai họa

Phỉ báng Thần Phật

Những người không có tấm lòng kính trọng Thần Phật, thậm chí còn nói những lời ngông cuồng, phỉ báng Thần Phật, nhất định sẽ chuốc họa vào thân. Trời đất, vạn vật đều do sáng thế chủ khai sáng, nếu con người không có tâm kính sợ thì phúc thọ chắc chắn sẽ giảm sút.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here